Lô 13-14 lkv 08 , Khu Đô Thị HUD, Phường Trung Hưng , TX Sơn Tây
Hotline 076 656 99990961 185 222
Giờ mở cửa: T2 - CN:
9h30-14h và 17h30-22h30

Cam kết chất lượng

1. Nếu hải sản tôi mua không đúng chất lượng ?

Ngay tại lúc nhận hàng, nếu bạn kiểm tra thấy không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả hàng ngay tại thời điểm đó.

Sau khi nhận hàng, bạn mới phát hiện hải sản chưa đạt chất lượng, Bạn vui lòng liên lạc đến Hải Sản Hương My Trần qua số 0766569999 và 0961185222 bộ phận DVKH sẽ giải quyết cho bạn.

2. Hải sản bạn mua có giống hình trên website haisanhuongmytran.com hay Facebook hay không?

Hải sản mà bạn xem hình trên website được chụp từ những sản phẩm thật củaHải Sản Hương My Trần và cũng có một số sản phẩm được lấy hình minh họa, tuy nhiên Hải Sản Hương My Trần chủ yếu cung cấp các loại hải sản tươi sống, quy cách, size có thể thay đổi theo thời điểm,  nhưng sản phẩm cam kết luôn đảm bảo chất lượng, tươi ngon.
Bạn sẽ được kiểm tra chất lượng hải sản ngay khi nhận hàng, nếu không hài lòng, bạn có quyền không nhận, hoặc Hải Sản Hương My Trần có chính sách Đổi trả hàng – Hoàn tiền cho bạn.

3. Sản phẩm của Hải Sản Hương My Trần có nguồn gốc từ đâu?

Các sản phẩm của Hải Sản Hương My Trần có nguồn gốc từ vùng biển Đảo thuộc Cam Ranh, Nha Trang và một số vùng biển khác từ Phan Thiết, Phú Quốc, và nhập khẩu từ các nước như : Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Đan Mạch,… Sản phẩm

Hải Sản Hương My Trần cung cấp đến bạn là sản phẩm 100% sạch từ thiên nhiên, không chất bảo quản. Hải sản nhập vào và cung cấp cho khách hàng tuân thủ theo một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo hải sản đến tay khách hàng tươi ngon và chất lượng nhất!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email